1900 63 35 64

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NHẬT được thành lập vào năm 2014 bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết trong ngành kiểm soát lưu chất trên đường ống.

Trong từng giai đoạn phát triển, chúng tôi luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và cho ra các giải pháp góp phần cải tiến quy trình sản xuất, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Cho đến nay, Việt Nhật được biết đến là đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn, thi công, lắp đặt các hệ thống ống hơi, khí nén, hệ thống máy nén khí, máy sấy khí, hệ thống lạnh, … Bằng khả năng của mình, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng:

- Giải pháp an toàn, hiệu quả và phát triển bền vững giúp giảm thời gian, chi phí

- Sản phẩm phù hợp với tiêu chí chất lượng

- Dịch vụ chuyên nghiệp gắn với việc bảo toàn năng lượng 

MỘT SỐ LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA VIỆT NHẬT

CÔNG TY KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NHẬT là đại lý phân phối chính thức của các nhãn hiệu uy tín như: YOSHITAKE-JAPAN, EBRO ARMATUREN-GERMANY, KAWAKI-JAPAN, MITSUBISHI-JAPAN…  tại Việt Nam. 

Đồng thời, Việt Nhật là đại lý chính thức của INGERSOLL RAND-USA Thương hiệu máy nén khí được thành lập hơn 160 năm. Tận dụng các giải pháp mà Ingersoll Rand mang lại, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu cơ sở hạ tầng, đồng thời nâng cao sự tin cậy và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng thiết bị trong hệ thống hơi nóng, khí nén, điện…

- Hơi nóng, nước: Hệ thống lò hơi, cụm bẫy hơi, các cụm van giảm áp, van điều khiển, hệ thống bơm thu hồi nước ngưng, hệ thống xử lý nước cấp lò hơi, hệ thống giám sát năng lượng lò hơi…

- Khí nén: Hệ thống máy nén khí, thiết bị khí nén, hệ thống giám sát máy nén khí…

- Điện: Hệ thống điều khiển động cơ không đồng bộ 3 pha bằng biến tần, hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống giám sát lò hơi bằng công nghệ không dây (Wi-Flo)…

KẾ HOẠCH, CHIẾN LƯỢC

  • Trụ sở: Tầng 08, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Showroom: Số 7, Đường 52, Khu Dân Cư Vĩnh Phú I, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • VP Hà Nội: Số 3, ngõ 83 đường Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Mã số thuế:
  • 0312945656